THÔNG BÁO VỀ VIỆC XÓA CÁC BANNER KHÔNG SỬ DỤNG

Lời đầu tiên, ban quản trị bannertudong.com xin cảm ơn tất cả các bạn đã quan tâm và sử dụng dịch vụ này. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của các bạn để xây dựng site ngày càng hoàn thiện hơn.

 

Kể từ khi chính thức đi vào hoạt động, ngày càng có nhiều thành viên đăng ký sử dụng và tạo banner tại trang bannertudong.com. Tính đến nay tổng số banner được tạo ra đã lên đến 18.000+. Đây là một con số khá lớn. Tuy nhiên trong số những banner này lại có những banner được tạo ra với mục đích là test thử, làm chơi, không thực sự sử dụng đúng chức năng banner, không tạo ra các banner thực sự hoàn chỉnh, không nhúng banner vào các website. Việc này dẫn đến lãng phí tài nguyên trên server, gây chậm server, gây ảnh hưởng đến các bạn sử dụng banner đúng mục đích.

 

Một số banner ví dụ về việc làm chơi, test thử...

 

http://bannertudong.com/banner/embed/33B31D95

http://bannertudong.com/banner/embed/33B31D84

http://bannertudong.com/banner/embed/33B31DBE

 

Nay bannertudong.com xin ra 3 thông báo quan trọng như sau:

 

1/ Sau ngày 1/9/2013, ban quản trị bannertudong.com sẽ tiến hành chọn lọc và xóa toàn bộ các banner không sử dụng đúng mục đích, gây lãng phí tài nguyên server

 

2/ Các thành viên đang thực sự sử dụng bannertudong.com, xin hãy gửi mail về địa chỉ bannertudong@gmail.com với nội dung như sau:

-Tên thành viên:

-Tên các banner bạn đang sử dụng:

-Tên website mà bạn đã nhúng banner lên đó (nếu có).

Chúng tôi sẽ kiểm tra các banner này và lưu lại để cho các bạn tiếp tục sử dụng. Vui lòng ghi đúng các thông tin trên vì quyền lợi của bạn.

 

3/ Kể từ 26/7/2013, tất cả các banner được tạo tại bannertudong.com với mục đích test thử, làm chơi, vọc cho vui, không có nội dung  rõ ràng, nghiêm túc đều sẽ bị xóa sau vài ngày.

 

Xin chân thành cám ơn. Mong các bạn thông cảm và tiếp tục ủng hộ bannertudong.com. 

Tin mới